以太坊开奖 (www.ad6868.vip):Long An bác thông tin tìm chủ đầu tư mới cho hai dự án nhà máy điện

玩百家樂使用太多的好方法不如一www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的玩百家樂使用太多的好方法不如一登录网址、玩百家樂使用太多的好方法不如一备用网址、玩百家樂使用太多的好方法不如一最新网址、玩百家樂使用太多的好方法不如一手机网址、玩百家樂使用太多的好方法不如一管理网址、玩百家樂使用太多的好方法不如一会员网址。提供玩百家樂使用太多的好方法不如一APP下载,玩百家樂使用太多的好方法不如一APP包含玩百家樂使用太多的好方法不如一代理登录线路、玩百家樂使用太多的好方法不如一会员登录线路、玩百家樂使用太多的好方法不如一信用网开户、玩百家樂使用太多的好方法不如一现金网开户、玩百家樂使用太多的好方法不如一会员注册、玩百家樂使用太多的好方法不如一线上投注等业务。

Lâm Đồng buộc chủ đầu tư Nhà máy điện gió Cầu Đất nộp gần 1,4 tỷ đồng Thủ tướng thăm Cảng quốc tế Long An và dự án Nhà máy điện LNG Long An

Theo Sở Công Thương tỉnh Long An, thời gian gần đây, một số trang mạng đã thông tin về việc tìm chủ đầu tư mới để thực hiện dự án Nhà máy điện LNG Long An I và Long An II là không chính xác.

Điều này, làm ảnh hưởng đến uy tín, chức năng nhiệm vụ quản lý nhà nước của Sở Công Thương; đồng thời, ảnh hưởng đến uy tín của chủ đầu tư dự án Nhà máy điện LNG Long An I, Long An II nói riêng và môi trường đầu tư trên địa bàn tỉnh Long An nói chung.

Thông tin cụ thể, trong công văn phát đi, ông Trần Thanh Toản, Phó Giám đốc Sở Công Thương Long An cho biết: Ngày 19/5/2023, Sở Công Thương nhận được thông tin đăng tải trên các trang mạng về nội dung “Tìm chủ đầu mới cho dự án Nhà máy điện khí hơn 3 tỷ USD. Qua kiểm tra, rà soát Sở Công Thương khẳng định: Không cung cấp các thông tin với nội dung UBND tỉnh Long An đang thực hiện các bước rà soát để tiến tới thu hồi lựa chọn nhà đầu thực hiện dự án Nhà máy điện LNG Long An I và Long An II với công suất 3.000MW, tổng mức đầu hơn 3 tỷ USD.

Đồng thời, theo ông Toản, hiện tại, Dự án “Nhà máy điện LNG Long An I, Long An II” đang được nhà đầu thực hiện đầy đủ trình tự, thủ tục đầu định kỳ thực hiện báo cáo dự án đầu về Sở Kế hoạch Đầu tư, Sở Công Thương theo đúng quy định của Luật Đầu tư.

Cũng theo Sở Công Thương Long An, đơn vị này đã kiểm tra, rà soát và khẳng định trong thời gian qua không có phóng viên của các đơn vị liên hệ với Sở Công Thương để được cung cấp thông tin về dự án này. Bên cạnh đó, cán bộ, công chức, viên chức của Sở Công Thương không tiếp, làm việc hoặc liên hệ để cung cấp thông tin về dự án này cho phóng viên của các đơn vị thông tin.

,

telegram中文搜索群组www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram中文搜索群组登录网址、telegram中文搜索群组备用网址、telegram中文搜索群组最新网址、telegram中文搜索群组手机网址、telegram中文搜索群组管理网址、telegram中文搜索群组会员网址。提供telegram中文搜索群组APP下载,telegram中文搜索群组APP包含telegram中文搜索群组代理登录线路、telegram中文搜索群组会员登录线路、telegram中文搜索群组信用网开户、telegram中文搜索群组现金网开户、telegram中文搜索群组会员注册、telegram中文搜索群组线上投注等业务。

,

Đối với các thông tin sai lệch về hai dự án nói trên, hiện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An cho biết sẽ sớm đưa ra hướng xử lý theo quy định pháp luật với những cá nhân, tổ chức đã thông tin sai.

Dự án Nhà máy điện Long An I và Long An II đặt tại xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, có tổng mức đầu tư khoảng 3,13 tỷ USD do VinaCapital GS Energypte.LTD, làm nhà đầu tư.

Căn cứ Quyết định số 500/QĐ-TTg, ngày 15/5/2023 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia thời kỳ 2021-2023, tầm nhìn đến năm 2050 (gọi tắt là Quy hoạch điện VIII) dự kiến Nhà máy điện LNG Long An I sẽ vận hành giai đoạn 2021-2030, Long An II vào giai đoạn 2031-2035.

Theo Sở Công Thương, chủ đầu tư đang thực hiện các thủ tục đầu tư và định kỳ thực hiện báo cáo về Sở Kế hoạch và Đầu tư theo quy định.

Về thực hiện hồ sơ môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của Dự án Nhà máy điện LNG Long An I và Long An II tại Quyết định số 2102/QĐ-BTNMT ngày 7/9/2022.

,

以太坊开奖www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的以太坊开奖登录网址、以太坊开奖备用网址、以太坊开奖最新网址、以太坊开奖手机网址、以太坊开奖管理网址、以太坊开奖会员网址。提供以太坊开奖APP下载,以太坊开奖APP包含以太坊开奖代理登录线路、以太坊开奖会员登录线路、以太坊开奖信用网开户、以太坊开奖现金网开户、以太坊开奖会员注册、以太坊开奖线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。